Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

24/10/2019 12:12 617 lần Chuyên mục: Bài viết liên quan

Luật Châu Phúc là một trong những văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp, tập hợp nhiều luật sư có kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

1. Thông tin về Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp
Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp – Luật Châu Phúc

Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp  Luật Châu Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất…

Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

2.  Dịch vụ của Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn pháp luật: Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình.

Tham gia tố tụng: Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp – Luật Châu Phúc tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong tất cả các giai đoạn tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

Đại diện ngoài tố tụng: Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp đại diện cho khách hàng để tham gia giải quyết các công việc mà chúng tôi đã nhận theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác: Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp – Luật Châu Phúc giúp đỡ khách hàng thực hiện các công việc có liên quan đến thủ tục hành chính và công việc khác theo quy định của pháp luật.

3.  Lĩnh vực của Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp chuyên tư vấn pháp luật hình sự và tham gia tố tụng để bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc để bảo vệ cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp – Luật Châu Phúc chuyên tư vấn pháp luật dân sự và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự nói chung (Bao gồm các vụ án như dân sự, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình).

Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp chuyên tư vấn pháp luật hành chính, tham gia tố tụng hoặc tham gia giải quyết khiếu nại để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người khởi kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính.

Ngoài các lĩnh vực nêu trên, Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp – Luật Châu Phúc còn tư vấn pháp luật cũng như đại diện ngoài tố tụng để thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết các hồ sơ hành chính trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất…

Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp
Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư giỏi tại Gò Vấp để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 3 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86