Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

22/10/2019 12:12 846 lần Chuyên mục: Bài viết liên quan

Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh!

Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Châu Phúc của chúng tôi là một trong những tổ chức hành nghề luật sư hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để cung cấp các dịch vụ pháp lý như tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện trong tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư Quận 12
Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Châu Phúc

Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm, Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư Quận 12 của chúng tôi hoạt động hành nghề luật sư trên tất cả các lĩnh vực như hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất… mà không giới hạn phạm vi địa lý.

– Tư vấn pháp luật: Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Châu Phúc phân tích, giải thích các quy định của pháp luật hoặc hướng dẫn cho khách hàng về những vấn đề có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ trong quan hệ pháp luật.

– Tham gia tố tụng: Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư Quận 12 tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự để hỗ trợ khách hàng giải quyết vụ án tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

– Đại diện trong tố tụng: Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Châu Phúc tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền để thay mặt và nhân danh khách hàng trực tiếp đứng ra giải quyết vụ án tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

– Thực hiện dịch vụ khác: Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư Quận 12 tham gia giải quyết các công việc có liên quan đến pháp luật mà chúng tôi đã nhận theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa chúng tôi với khách hàng.

Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Châu Phúc của chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ hiến pháp và pháp luật; tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư; độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan; sử dụng biện pháp hợp pháp để bảo vệ quyền lợi khách hàng; chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp của mình.

Văn phòng luật sư Quận 12
Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư Quận 12

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Luật Châu Phúc – Văn phòng luật sư Quận 12 để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 89 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86