Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

22/01/2019 12:12 2243 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Nhà đất

Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc – Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Sự cần thiết phải làm giấy tờ nhà đất – Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Theo quy định của pháp luật nhà đất thì việc đăng ký đất đai là bắt buộc đối với người sử dụng đất và người được giao đất để quản lý, việc đăng ký quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thực hiện theo yêu cầu của chủ sở hữu. Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là một chứng thư pháp lý quan trọng để nhà nước xác lập quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn
Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn – Luật Châu Phúc

Căn cứ theo quy định nêu trên thì việc đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ mang tính chất bắt buộc của người đang quản lý, sử dụng nhà đất. Việc đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất một mặt để tạo thuận lợi trong quá trình quản lý của nhà nước mặt khác còn bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của người đang quản lý, sử dụng nhà đất.

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều trường hợp người đang trực tiếp quản lý, sử dụng nhà đất chưa được nhà nước công nhận quyền sở hữu, sử dụng nhà đất với nhiều lý do khác nhau như không am hiểu pháp luật, không nắm rõ thủ tục… điều này dẫn tới hệ lụy là khi có phát sinh tranh chấp thì quyền và lợi ích hợp pháp của người đang quản lý, sử dụng nhà đất có nguy cơ bị ảnh hưởng, đặc biệt là những trường hợp chưa được nhà nước công nhận quyền sở hữu, sử dụng nhà đất.

2. Một số dịch vụ làm giấy tờ nhà đất – Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Hiện nay, những giao dịch liên quan tới bất động sản phát sinh ngày càng nhiều, điều này làm gia tăng các thủ tục hành chính trong lĩnh vực nhà đất. Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng thì ngoài việc tư vấn pháp luật chúng tôi còn hỗ trợ các thủ tục hành chính có liên quan tới lĩnh vực nhà đất như:

– Lập hồ sơ đăng ký cấp mới, hồ sơ cấp đổi, hồ sơ cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định của pháp luật khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Lập hồ sơ xin giao đất không thu tiền sử dụng đất hoặc giao đất có thu tiền sử dụng đất, lập hồ sơ thuê đất thu tiền sử dụng đất một lần hoặc thuê đất thu tiền sử dụng đất hằng năm khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Lập hồ sơ mua bán, chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở; lập hồ sơ cho mượn, cho thuê, cho ở nhờ, ủy quyền quản lý nhà đất khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Lập di chúc để định đoạt di sản thừa kế, lập hồ sơ khai nhận di sản thừa kế, lập hồ sơ khước từ di sản thừa kế, lập hồ sơ thỏa thuận phân chia di sản thừa kế theo quy định của pháp luật khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Lập hồ sơ đăng bộ sang tên quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; lập hồ sơ đăng ký biến động, đăng ký thay đổi, đăng ký cập nhật, đính chính sai sót thông tin khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Lập hồ sơ xin cấp số nhà, xin cấp điện nước; lập hồ sơ xin phép sửa chữa, xin phép xây dựng, hoàn công công trình; lập hồ sơ tách thửa, hợp thửa, chuyển mục đích sử dụng đất khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Lập hồ sơ gia hạn thời hạn sử dụng đất do được nhà nước giao đất, cho thuê đất hoặc công nhận quyền sử dụng đất và thực hiện các thủ tục nhà đất khác theo quy định của pháp luật khi làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

3. Quy trình dịch vụ làm giấy tờ nhà đất – Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

 – Tiếp nhận yêu cầu làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn: Khách hàng có nhu cầu làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn để khách hàng nắm rõ.

– Chuẩn bị hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn: Trên cơ sở yêu cầu làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn của khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Nộp hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn: Sau khi hoàn tất hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền liên quan để nộp hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn.

– Trả kết quả giải quyết hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn: Căn cứ vào ngày hẹn của cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn chúng tôi sẽ nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn cho khách hàng.

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn
Luật Châu Phúc – Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 84 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86