Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

24/04/2019 12:12 914 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Doanh nghiệp

Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Một số dịch vụ thành lập doanh nghiệp chủ yếu của chúng tôi – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, doanh nghiệp được hiểu là một tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch và được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn – Luật Châu Phúc

– Dịch vụ thành lập chi nhánh của doanh nghiệp tại Hóc Môn, chi nhánh của doanh nghiệp là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp có nhiệm vụ thực hiện một phần hoặc toàn bộ chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền.

– Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp tại Hóc Môn, văn phòng đại diện của doanh nghiệp là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó của doanh nghiệp.

– Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tại Hóc Môn, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp là nơi mà doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh do doanh nghiệp chỉ đạo mà không bao gồm chức năng đại diện theo ủy quyền.

2. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

– Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ trước khi thành lập doanh nghiệp như tư vấn cách đặt tên cho doanh nghiệp, cách chọn loại hình doanh nghiệp, cách chọn ngành nghề kinh doanh.

– Hồ sơ khách hàng cung cấp cho chúng tôi để thành lập doanh nghiệp đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao có thị thực giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Khách hàng không cần phải đi lại nhiều lần khi thành lập doanh nghiệp, khách hàng chỉ cần ký ủy quyền cho chúng tôi để chúng tôi thay mặt và nhân danh khách hàng giải quyết hồ sơ. 

– Khách hàng sẽ được chúng tôi trao trả kết quả giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại nhà, nhân viên chúng tôi sẽ trao trả kết quả trực tiếp hoặc qua đường bưu chính cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí sau khi hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp như tư vấn thủ tục đăng ký khai thuế ban đầu, tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn.

– Phí thành lập doanh nghiệp mà khách hàng phải trả cho chúng tôi là trọn gói, chúng tôi sẽ báo phí một lần cho toàn bộ quá trình thành lập doanh nghiệp và cam kết không phát sinh.

3. Trình tự khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

– Tiếp nhận yêu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn: Khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn để khách hàng nắm rõ.

– Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn: Trên cơ sở yêu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn của khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn: Sau khi hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền liên quan để nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn.

– Trả kết quả hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn: Căn cứ vào ngày hẹn của cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn chúng tôi sẽ nhận và trả kết quả hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn cho khách hàng.

Mỗi loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần, công ty hợp danh… hoặc mỗi loại thủ tục hành chính như đăng ký thành lập, đăng ký thay đổi… là khác nhau nên chúng tôi khuyến nghị khách hàng cần tham khảo ý kiến tư vấn của luật sư để có những hiểu biết nhất định.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn
Luật Châu Phúc – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 6 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86