Luật sư giỏi và uy tín tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

20/10/2019 12:12 266 lần Chuyên mục: Bài viết nổi bật

Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc – Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Luật sư tư vấn pháp luật – Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Tư vấn pháp luật được hiểu là việc luật sư phân tích, giải thích các quy định của pháp luật hoặc hướng dẫn cho khách hàng về những vấn đề có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ trong quan hệ pháp luật.

Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn
Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn – Luật Châu Phúc

– Tư vấn pháp luật thường xuyên: Là phương thức tư vấn pháp luật của luật sư để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh thường xuyên, mang tính liên tục, diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật thường xuyên đã giao kết với chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với luật sư bất kỳ khi nào để đưa ra các yêu cầu tư vấn hoặc những công việc cần luật sư hỗ trợ.

– Tư vấn pháp luật theo vụ việc: Là phương thức tư vấn pháp luật của luật sư để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh không thường xuyên, không mang tính liên tục, diễn ra bất kỳ ở thời điểm nào. Thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật theo vụ việc đã giao kết với chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với luật sư sau khi đã giao kết hợp đồng để đưa ra các yêu cầu tư vấn hoặc những công việc cần luật sư hỗ trợ. 

2. Luật sư tham gia tố tụng – Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Tham gia tố tụng được hiểu là việc luật sư tham gia vào việc giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, hành chính do cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng thực hiện theo quy định của pháp luật tố tụng.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền của khách hàng: Đại diện theo ủy quyền là việc đại diện được xác lập giữa luật sư là người đại diện với khách hàng là người được đại diện, theo đó khách hàng sẽ ký văn bản ủy quyền để chúng tôi thay mặt và nhân danh khách hàng đứng ra giải quyết vụ án, với phương thức này thì khách hàng không cần phải trực tiếp tham gia tố tụng khi khách hàng đã ủy quyền cho luật sư.

– Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ của khách hàng: Luật sư là người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự khi nhận được yêu cầu của khách hàng, theo đó khách hàng sẽ làm đơn yêu cầu luật sư để chúng tôi cùng với khách hàng đứng ra giải quyết vụ án, khác với đại diện theo ủy quyền thì phương thức này khách hàng sẽ trực tiếp tham gia tố tụng dưới sự hỗ trợ về mặt pháp lý của luật sư.

3. Thực hiện dịch vụ khác – Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Dịch vụ pháp lý khác là việc luật sư giúp đỡ khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục hành chính và giúp đỡ khách hàng thực hiện các công việc khác theo quy định của pháp luật.

Công việc có liên quan đến thủ tục hành chính là những công việc phát sinh trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước, do cơ quan hành chính nhà nước hoặc người có thẩm quyền trong cơ quan hành chính nhà nước thực hiện, được tiến hành trên cơ sở quy định của pháp luật hành chính để giải quyết một số công việc cho tổ chức hoặc cá nhân, đương cử như thủ tục thành lập hoặc giải thể công ty trong lĩnh vực doanh nghiệp, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc sử dụng trong lĩnh vực nhà đất.

Việc thực hiện dịch vụ pháp được tiến hành theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa chúng tôi với khách hàng, theo đó khi khách hàng có nhu cầu giải quyết công việc có liên quan đến thủ tục hành chính hoặc công việc khác theo quy định của pháp luật sẽ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với chúng tôi, sau khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý chúng tôi sẽ cử luật sư hoặc chuyên viên pháp lý đứng ra giải quyết hoặc hỗ trợ giải quyết công việc cho khách hàng.

Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn
Luật Châu Phúc – Luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư giỏi và uy tín tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Luật sư giỏi và uy tín tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 50 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86