Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

28/01/2019 12:12 893 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Nhà đất

Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc – Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực nhà đất – Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực nhà đất được hiểu là việc luật sư phổ biến, giải thích các quy định của pháp luật trên cơ sở đó hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn cho khách hàng về các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực nhà đất. Cụ thể:

Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn
Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn – Luật Châu Phúc

– Tư vấn các vấn đề có liên quan tới hợp đồng đặt cọc mua bán, chuyển nhượng nhà đất; hợp đồng mua bán, chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, hợp đồng cho mượn, cho thuê, cho ở nhờ, ủy quyền quản lý nhà đất.

–  Tư vấn thủ tục hành chính trong lĩnh vực nhà đất như thủ tục cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất nhà đất; tư vấn thủ tục khai nhận, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế; tư vấn thủ tục đăng bộ, đăng ký sang tên quyền sở hữu, sử dụng nhà đất; tư vấn thủ tục tách thửa, hợp thửa, chuyển mục đích sử dụng đất…

–  Tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực nhà đất như tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, tranh chấp liên quan tới giao dịch dân sự là nhà đất, tranh chấp liên quan tới di sản thừa kế là nhà đất, tranh chấp liên quan tới chia tài sản chung là nhà đất.

2. Dịch vụ tham gia tố tụng trong lĩnh vực nhà đất – Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Tham gia tố tụng trong lĩnh vực nhà đất được hiểu là việc luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại các cơ quan tiến hành tố tụng trong lĩnh vực nhà đất. Cụ thể:

– Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan tới nhà đất như tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà. Bản chất của tranh chấp này là xác định quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà thuộc về chủ thể nào. Tranh chấp này không liên quan tới tranh chấp giao dịch dân sự, thừa kế di sản, chia tài sản chung có đối tượng là nhà đất.

– Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan tới giao dịch dân sự là nhà đất như tranh chấp hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán, chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, hợp đồng cho mượn, cho thuê, cho ở nhờ, ủy quyền quản lý nhà đất.

– Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan tới di sản thừa kế là nhà đất như tranh chấp yêu cầu chia di sản thừa kế do người chết để lại, tranh chấp yêu cầu xác nhận quyền thừa kế của mình, tranh chấp yêu cầu bác bỏ quyền thừa kế của người khác, tranh chấp yêu cầu người thừa kế thực hiện nghĩa vụ tài sản của người chết để lại có liên quan đến nhà đất.

– Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan tới chia tài sản chung là nhà đất như tranh chấp về chia tài sản chung là nhà đất của vợ chồng, tranh chấp về chia tài sản chung là nhà đất của các đồng sở hữu, tranh chấp về chia tài sản chung là nhà đất của các thành viên sống chung trong hộ gia đình…

3. Dịch vụ soạn thảo giấy tờ trong lĩnh vực nhà đất – Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Soạn thảo giấy tờ trong lĩnh vực nhà đất được hiểu là việc luật sư giúp khách hàng soạn thảo các văn bản có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình về các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực nhà đất. Cụ thể:

– Soạn thảo hợp đồng đặt cọc mua bán, chuyển nhượng nhà đất; hợp đồng mua bán, chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, hợp đồng cho mượn, cho thuê, cho ở nhờ, ủy quyền quản lý nhà đất.

– Soạn thảo hồ sơ cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất nhà đất; hồ sơ khai nhận, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế; hồ sơ đăng bộ, đăng ký sang tên quyền sở hữu, sử dụng nhà đất; hồ sơ tách thửa, hợp thửa, chuyển mục đích sử dụng đất…

– Soạn thảo hồ sơ có liên quan đến tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực nhà đất như đơn khởi kiện, đơn yêu cầu phản tố, đơn yêu cầu độc lập; soạn thảo bản tự khai, bản trình bày ý kiến, bản tường trình sự việc; soạn thảo đơn khiếu nại, đơn yêu cầu, đơn đề nghị cho các đương sự trong vụ án tranh chấp nhà đất.

Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn
Luật Châu Phúc – Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Dịch vụ luật sư nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 3 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86