Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

28/09/2019 12:12 898 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Hình sự

Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc – Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật trong vụ án hình sự – Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Tư vấn pháp luật trong vụ án hình sự được hiểu là việc luật sư phổ biến, giải thích các quy định của pháp luật trên cơ sở đó hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn cho khách hàng về các vấn đề có liên quan trong vụ án hình sự. Cụ thể:

Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn
Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn – Luật Châu Phúc

– Tư vấn các quy định của pháp luật hình sự về tội phạm như các nhóm tội phạm và các loại tội danh cụ thể, các yếu tố cấu thành tội phạm…

– Tư vấn các quy định của pháp luật hình sự về hình phạt như các hình phạt đối với người phạm tội, căn cứ pháp lý để áp dụng mỗi hình phạt…

– Tư vấn các quy định khác của pháp luật hình sự như các tình tiết định khung hình phạt, các tình tiết tăng nặng hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự…

– Tư vấn các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về trình tự, thủ tục và các vấn đề khác có liên quan đến việc giải quyết vụ án hình sự.

2. Dịch vụ tham gia tố tụng trong vụ án hình sự – Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Tham gia tố tụng trong vụ án hình sự được hiểu là việc luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại các cơ quan tiến hành tố tụng trong vụ án hình sự. Cụ thể:

– Tham gia tố tụng để bào chữa cho người bị buộc tội như người bị bắt, bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự.

– Tham gia tố tụng để bảo vệ cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự.

3. Dịch vụ soạn thảo giấy tờ trong vụ án hình sự – Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư huyện Hóc Môn – Luật Châu Phúc)

Soạn thảo giấy tờ trong vụ án hình sự được hiểu là việc luật sư giúp khách hàng soạn thảo các văn bản có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình về các vấn đề có liên quan trong vụ án hình sự. Cụ thể:

– Soạn thảo đơn tố giác tội phạm cho công dân để tố cáo hành vi vi phạm pháp luật hình sự của người khác gây ra.

– Soạn thảo đơn yêu cầu khởi tố cho bị hại để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

– Soạn thảo bản tường trình sự việc để trình bày lại nội dung vụ việc cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố.

– Soạn thảo đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại cho cơ quan, tổ chức, cá nhân là nguyên đơn dân sự trong vụ án hình sự.

– Soạn thảo bản trình bày ý kiến cho cơ quan, tổ chức, cá nhân là bị đơn dân sự trong vụ án hình sự đối với yêu cầu của nguyên đơn dân sự.

– Soạn thảo đơn khiếu nại, đơn yêu cầu, đơn đề nghị và các văn bản khác có liên quan đến vụ án hình sự theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn
Luật Châu Phúc – Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Dịch vụ luật sư hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 50 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!

0909.86.00.86